Máy khử trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy sát trùng thực phẩm, rau quả. Để Nhận định thêm về máy khử độc thức ăn này, bạn mang thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
bây giờ với 3 căn nguyên chính gây ngộ độc hay gặp, đó là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những dòng bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
một. Máy sở hữu thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Tham khảo bài viết về máy rửa rau quả mini tại website Xixa
Máy khử trùng thực phẩm tiện lợi tiêu dùng cho quý khách nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho nhiều nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, vặn nút điều khiển tới vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là sở hữu thể dùng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào săng chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào hậu sự chứa nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước mang thể sử dụng ngay cho mục đích làm đá khử trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, giả dụ thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang nghĩa là Ozone đã mẫu sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết mổ
ví như những cái thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết mổ có mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, căn vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ chiếc các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Trong khoảng ấy mang thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối có tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website Xixa.com